Chủ Nhật, Tháng Năm 9, 2021
spot_img
HomeMobileAndroidCách phát Youtube khi tắt màn hình sử dụng OG Youtube

Cách phát Youtube khi tắt màn hình sử dụng OG Youtube
Nếu bạn đang tìm cách để vừa nghe nhạc trên youtube vừa chơi game hoặc dùng ứng dụng khác hay thậm chí là tắt màn hình, thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm việc đó.

Sử dụng ứng dụng OG Youtube

Như các bạn đã biết, ứng dụng Youtube của Google chỉ cho phép phát video khi bạn xem video đó. Nếu bạn ẩn ứng dụng youtube xuống dưới nền hoặc tắt màn hình, video sẽ ngay lập tức dừng phát. Nhưng ứng dụng OG Youtube có thể giúp bạn thực hiện việc đó.

Ứng dụng OG Youtube có thể giúp bạn phát video ở chế độ nền, ngay cả khi tắt màn hình. Tải về đồng thời nhiều video một cách đơn giản và theo nhiều định dạng khác nhau.

OG Youtube phát video dưới nền
OG Youtube phát video dưới nền

Cũng giống như Youtube Vanced, OG Youtube cũng không có mặt trên cửa hàng Google Play. Bạn cần tải OG Youtube từ các trang web khác. Topthuthuat.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải OG Youtube.

Cách tải OG Youtube

Các bạn cần truy cập website m8apk.com sau đó gõ vào thanh tìm kiếm OG Youtube, hoặc truy cập theo liên kết dưới đây.

DOWNLOAD

 

Tệp APK OG Youtube đã được kiểm tra bằng các ứng dụng Antivirus, bạn có thể kiểm tra lại nếu muốn.

Sau khi đã tải về OG Youtube bạn chỉ cần nhấp vào tệp APK để cài đặt.

OG Youtube là một ứng dụng không có trên cửa hàng Google Play nhưng vẫn được hàng trăm triệu người trên khắp thế giới tin tưởng và sử dụng. Chính vì vậy bạn hãy thử trải nghiệm xem sao!
Vũ Đănghttps://topthuthuat.vn/
Tôi là Vũ Đăng hiện đang là tác giả viết do danh mục thủ thuật phần mềm của website Topthuthuat.vn. Tôi sẽ cập nhật những thủ thuật máy tính, internet, windows, ios,...
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/srfavxsnhosting/public_html/topthuthuat.vn/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2798