Trải nghiệm Windows 98 trực tuyến trên nền web – topthuthuat

Trải nghiệm Windows 98 trực tuyến. Windows 98 là một trong những phiên bản thành công nhất của Microsoft cho đến nay. Chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta đã từng trải qua thời gian dài sử dụng hệ điều hành này. Bài viết này, topthuthuat hướng dẫn các bạn trải nghiệm Windows 98 trực tuyến trên nền web. Đọc bài viết này để có thể trở về tuổi thơ nhé.

Trải nghiệm Windows 98 trực tuyến trên nền web

Để có thể thực hiện việc này, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Virtual x86. Tiếp đó, click Windows 98 dưới mục Quickstart. Bạn cũng có thể trải nghiệm thêm nhiều hệ điều hành và nhiều phiên bản khác của Windows tùy chọn như Windows 95, Windows 1.01, Linux,…

trải nghiệm windows 98 - hinh1

Đợi một chút trong lúc trang web tải giao diện Windows.

trải nghiệm windows 98 - hinh2

Sau khi tải xong, bạn sẽ thấy giao diện quen thuộc của Windows 98.

trải nghiệm windows 98 - hinh3

Bạn có thể chơi game có sẵn trên máy hoặc cài đặt thêm đĩa mềm hoặc đĩa CD. Tuy nhiên có một điểm trừ là chưa có kết nối mạng cho máy ảo này. Nên bạn không thể trải nghiệm lướt web được.

trải nghiệm windows 98 - hinh4

Qua bài viết này, topthuthuat đã hướng dẫn bạn trải nghiệm Windows 98 trực tuyến trên nền web. Chắc hẳn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với phiên bản Windows này. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Để lại bình luận