5 Phần mềm diệt virus miễn phí mạnh nhất hiện nay

Trong năm 2017, có rất nhiều loại virus mới xuất hiện. Chúng có thể tấn công dữ liệu quan trọng của bạn và có thể tống tiền với những dữ liệu quan trọng. Trong bài viết này, topthuthuatvn sẽ giới thiệu đến bạn 5 phần mềm diệt virus miễn phí mạnh nhất hiện nay.

5 phần mềm diệt virus miễn phí mạnh nhất hiện nay

Tất nhiên những phần mềm dưới đây hoàn toàn miễn phí. Tuy nó không bằng được những phần mềm trả phí nhưng nó vẫn thực hiện tốt công việc của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

1. Avast Free Antivirus.

Avast Free Antivirus được đánh giá là phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay. Hơn nữa, nó còn được dùng miễn phí hoàn toàn trên phiên bản Windows. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không cần lo lắng gì.

phần mềm diệt virus miễn phí mạnh nhất hiện nay - hinh1

Phiên bản đầu tiên của Avast Free Antivirus được ra đời từ năm 1998. Sau gần 20 năm phát triển, hiện nay Avast Free Antivirus đang được người dùng tin tưởng là công cụ bảo vệ trung thành trên máy tính. Avast Free Antivirus mạnh mẽ ở khả năng quét và kiểm tra hệ thống máy tính. Kiểm tra các phần mềm bị lỗi trên máy tính của bạn. Không chỉ vậy, Avast Free Antivirus hiện nay còn có phiên bản cho MAC và Android cũng rất mạnh và đáng sử dụng.

2. AVG Internet Security.

Chắc chắn, AVG Internet Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất và phổ biến nhất. Hơn nữa, phiên bản 2017 đã được cải tiến giao diện người dùng tốt hơn. Một hệ thống quét dựa trên nền tảng đám mây và khả năng chặn các liên kết bị nhiễm các mối nguy hiểm bên cạnh việc phát hiện thường lệ và tiêu diệt virus.

phần mềm diệt virus miễn phí mạnh nhất hiện nay - hinh2

3. Kaspersky Internet Security.

Kaspersky Internet Security là cái tên không thể thiếu trong mọi danh sách về phần mềm diệt virus hàng đầu. Được người dùng Việt Nam ưu tiên sử dụng. Kaspersky Internet Security là một phần mềm luôn được cài đặt đầu tiên trên máy tính. Phần mềm này có lớp bảo vệ chắc chắn. Cùng các tính năng bảo vệ ưu việt giúp máy tính người sử dụng luôn an toàn trước mọi mối nguy hại.

phần mềm diệt virus miễn phí mạnh nhất hiện nay - hinh3

Phần mềm Kaspersky Internet Security sử dụng tốt nhất khi có kết nối Internet. Tuy nhiên, ở chế độ offline thì phần mềm này vẫn có khả năng ngăn chặn hữu hiệu sự phát tán của các dạng virus. Ngay khi phát hiện virus, phần mềm Kaspersky Internet Security sẽ gửi thông báo đến người dùng, yêu cầu tiêu diệt ngay virus đó.

4. BKAV Home.

Phần mềm diệt virus duy nhất của Việt Nam. Lọt top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2017 chính là BKAV. Không ngừng được nâng cấp và phát triển. BKAV luôn theo sát được các tính năng tiên tiến từ những phần mềm diệt virus hàng đầu.

phần mềm diệt virus miễn phí mạnh nhất hiện nay - hinh4

Phần mềm BKAV có các tính năng chính như: tự động phát hiện và tiêu diệt virus, diệt Adware quảng cáo, tường lửa bảo vệ máy tính, diệt trojan,backdoor và các mã độc hại khác, dọn dẹp và tối ưu hệ thống, sao lưu và khôi phục dữ liệu, cài đặt lịch quét virus, hoạt động nhẹ nhàng trên mọi máy tính. Để ủng hộ tập đoàn BKAV cũng như phần mềm Việt. Các bạn hãy tải ngay BKAV về máy tính để sử dụng.

5. Norton Internet Security.

Norton Internet Security cũng là một trong những cái tên quen thuộc về diệt virus trên máy tính. Được phát triển bởi Symantec, phần mềm Norton Internet Security không ngừng được nâng cấp, cải tiến để cạnh tranh với các đối thủ khác. Sử dụng Norton Internet Security người dùng có thể yên tâm khi duyệt web. Truy cập các trang web dưới sự giám sát và bảo vệ nghiêm ngặt của Norton Internet Security.

phần mềm diệt virus miễn phí mạnh nhất hiện nay - hinh5

Qua bài viết, topthuthuatvn đã giới thiệu đến các bạn những phần mềm diệt virus miễn phí mạnh nhất hiện nay. Nếu máy tính của bạn chưa có bất kỳ phần mềm nào để bảo vệ dữ liệu. Hãy tải cho mình một trong các phần mềm trên nhé. Nó sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Nếu có khó khăn gì hãy để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Xem thêm: Phần mềm đo nhiệt độ CPU miễn phí

Để lại bình luận