Kích hoạt Windows 10 và Office với KMSpico mới nhất

Hiện nay, Windows 10 đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Nhưng đa số chúng ta đều sử dụng Windows được kích hoạt bằng phần mềm thay vì mua bản quyền sử dụng. KMSpico là một phần mềm rất thành công trong việc kích hoạt Windows và Microsoft Office. KMSpico kích hoạt được Windows 7, 8, 10 hoặc các phiên bản Office 2010, 2013, 2016 hoặc cả Windows và Office cùng lúc. Dưới đây là cách sử dụng KMSpico crack win 10 64bit.

Xem thêm:

Những phần mềm nhẹ nhưng không thể thiếu sau khi cài Windows 10
Tắt tự động cập nhật trên Windows 10

Active Windows 10 và Office 2016 với KMSpico 10.2.0

Topthuthuat.vn giới thiệu tới bạn 2 phiên bản:

Tải KMSpico Portable: download

Tải KMSpico Install: download

Pass giải nén: topthuthuat.vn

Lưu ý:

  • Bạn nên tắt phần mềm Antivirus, tường lửa và Windows Defender trước khi sử dụng KMSpico. Sau khi crack xong Windows và Office hãy bật lại.
  • Crack xong bạn có thể xóa KMSpico đi, Windows 10 của bạn sẽ vẫn có bản quyên. Tìm hiểu cách hoạt động của KMSpico ở cuối bài viết.

Trước khi active bạn vào Properties của This PC để kiểm tra bản quyền Windows.

kich-hoat-windows-10-va-office-su-dung-kmspico-win-10-64bit
Windows 10 chưa được kích hoạt bản quyền.

 

Cách dùng KMSpico Install crack windows 10

Sau khi tải về máy, bạn sử dụng phần mềm winrar để giải nén với pass giải nén topthuthuat.vn. Trước khi cài đặt, cần tắt tường lửa hoặc các phần mềm diệt virus trước khi cài đặt. Hầu hết các phần mềm active, crack đều bị phần mềm diệt virus và tưởng lửa chặn. Sau đó, mở file kmspico_setup.exe để cài đặt. Cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần Next là xong.

kich-hoat-windows-10-va-office-su-dung-kmspico-win-10-64bit
KMSpico windows 10 64bit.

KMSpico cài đặt xong thì Windows hoặc Office của bạn cũng đã được Active.

 

Cách dùng KMSpico Portable crack win 10

Cách dùng bản Portable cũng rất đơn giản. Bạn cũng sử dụng winrar giải nén, sau đó chạy file AutoPico.exe với quyền admin. Chờ một lát phần mềm sẽ tự động crack WindowsOffice cho bạn.

kich-hoat-windows-10-va-office-su-dung-kmspico-win-10-64bit

Hoặc click vào nút màu đỏ để KMSpico chạy kích hoạt.

KMSpico crack win 10
KMSpico crack win 10

Vào phần Properties của This PC để so sánh kết quả sau khi kích hoạt. Trong phần Windows activation thông báo “Windows is activated” nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công.

kich-hoat-windows-10-va-office-su-dung-kmspico-win-10-64bit
Windows 10 64bit đã được crack thành công.

Để kiểm tra Office đã được kích hoạt chưa, bạn chỉ cần mở Microsoft Word hoặc Excel lên, phần mềm sẽ không còn bắt nhập key như những lần trước.

 

Tìm hiểu KMSpico là gì?

KMS là viết tắt của Key Management Service. KMS là công nghệ giúp cho người sử dụng Windows kích hoạt bản quyền Windows của họ. Microsoft cho phép người sử dụng Windows kích hoạt bằng máy chủ KMS nhưng thời hạn kích hoạt chỉ kéo dài 180 ngày. Sau đó, người dùng cần phải kích hoạt lại. Tuy nhiên, KMSpico là phần mềm được tạo ra với mục đích active Windows với công nghệ KMS và tự động thiết lập lại bộ đếm ngày. Nên sau khi cài KMSpico bạn không cần phải lo lắng thời gian hết hạn.

KMSpico là phần mềm activator tốt nhất giúp bạn kích hoạt bản quyền từ hệ điều hành Windows Vista, Windows 7/8/8.1 và Windows 10 phiên bản mới nhất. Ngoài ra, KMSpico cũng có thể crack các phiên bản Microsoft Office từ Office 2007/2010/2013/2016 và Office 365 một cách dễ dàng. Việc sử dụng KMSpico cũng rất dễ dàng như phần hướng dẫn phía trên. Bạn chỉ cần vài click chuột để kích hoạt bản quyền Windows và Office của mình.

Xem cách chuyển Windows 10 sang tiếng Việt

Chúc các bạn thành công! Nếu có thắc mắc bạn hãy để lại dưới phần comment, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất!

7 thoughts on “Kích hoạt Windows 10 và Office với KMSpico mới nhất

  1. Sau khi activate windows rồi thì KMS bị phần mềm diệt virus chặn và yêu cầu xóa bỏ thì cần xử lý sao ạ? Và nếu không xóa bỏ thì có gây hại gì cho máy tính hay không?
    Hiện mình đang dùng ESET NOD32 Antivirus.

    1. Tất cả những phần mềm crack hay hack đều sẽ bị phần mềm diệt virus và windows defender chặn. Bạn có thể xóa bỏ kmspico, bản quyền của bạn vẫn được sử dụng thêm khoảng 180 ngày nữa. Tới khi hết hạn bản quyền bạn có sử dụng KMSpico để active lại.

Để lại bình luận